cong ty tu van thiet ke xay dung decovin 1

Việt Nam đã là thành viên của tổ chức thương mại thế giới (WTO), Uỷ viên không thường trực Liên hợp quốc, thành viên chính thức ASEAN, APEC,… và ngày càng khẳng định đựợc vai trò vị trí uy tín của mình trên thế giới...Các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và công ty DECOVIN nói riêng luôn ý thức được những trọng trách và sứ mệnh của mình để góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển nền kinh tế Việt Nam.
Công ty Cổ phần Thiết kế & công nghệ Xây dựng Việt Nam (Gọi tắt là DECOVIN) được thành lập vào ngày 05/05/2011 với các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng đô thị ,thương vận, lắp máy và các giải pháp nhà thông minh, đầu tư các Khu công nghiệp, khu đô thị…
Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã thực hiện thi công thiết kế rất nhiều công trình quan trong phức tạp nhóm A ,B… Được các chủ đầu tư trong nước và ngoài nước đánh giá rất cao…
Phương châm hoạt động của chúng tôi: CHẤT LƯỢNG UY TÍN , PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Sự thành tín trong hợp tác và một DECOVIN có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, là nguyện vọng của toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn xem con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển. Đồng thời với việc không ngừng chiêu mộ nhân tài, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến sự bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên, xây dựng cho DECOVIN một đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tinh thần phục vụ hết mình với tính chuyên nghiệp và nghiệp vụ cao, thông qua việc kết hợp với nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới cũng như các Viện nghiên cứu, các trường Đại học tại Viêt Nam tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của DECOVIN”. Với phương châm đồng bộ và trọn gói, chúng tôi luôn chủ động giới thiệu với khách hàng các công nghệ thi công mới nhất, nhanh chóng làm khách hàng cảm nhận được những ưu điểm trong việc ứng dụng kỹ thuật mới nhằm đem lại hiệu quả kinh tế nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi, nắm bắt và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng từ đó, cùng khách hàng thiết lập mối quan hệ hợp tác mật thiết và bền lâu.
DECOVIN, dựa trên những giá trị cốt lõi, luôn cố gắng để trở thành một trong những tập đoàn hoạt động đa ngành và là một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt nam.
Chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự hợp tác của các cơ quan ban ngành, các đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển.